Cách Hủy Nhóm Trên Facebook

Bạn có phải là Quản trị viên (Admin) của một đội Facebook không có người dùng hoạt động hoặc đơn giản là nó không còn cần thiết? Nếu vậy, bao gồm thể bạn sẽ muốn biết biện pháp xóa 1 nhóm Facebook bằng phương pháp xóa tất cả mọi người. Hình như, bạn còn có thể đóng hoặc hủy kích hoạt đội bằng cách lưu trữ nó. Hãy tiếp tục search hiểu phương pháp thực hiện bỏ ra tiết vào bài bác viết này.

Bạn đang xem: Cách hủy nhóm trên facebook


Nội dung chính:


Sự không giống biệt giữa Lưu trữ và Xóa Nhóm Facebook là gì?Cách xóa group trên Facebook

Sự khác biệt giữa Lưu trữ và Xóa Nhóm Facebook là gì?

Lưu trữ và xóa team Facebook tất nhiên là ko giống nhau. Mỗi bí quyết có tác dụng sẽ với lại kết quả khác biệt.

Lưu trữ một nhóm

Lưu trữ một đội bên trên Facebook sẽ đóng nó lại cho bất kỳ cuộc thảo luận nào không giống. Nhóm sẽ tất cả vẻ như đang bị vô hiệu hóa hoặc đóng băng sau khoản thời gian được lưu trữ, nhưng quản trị viên sẽ bao gồm thể hủy lưu trữ nhóm bất kỳ thời điểm như thế nào.

Sau Khi một nhóm là được lưu trữ, những thành viên vẫn bao gồm thể truy nã cập vào team, nhưng họ không thể đăng bài bác, nhận xét tốt upload ảnh với video… Các thành viên trong team chỉ gồm thể xem được những gì đã được đăng trước lúc nó được lưu trữ.


Chỉ bao gồm các thành viên hiện tại của một team đã lưu trữ mới tất cả thể truy nã cập vào team đó, vì vậy sẽ không tồn tại bất kỳ member mới làm sao tất cả thể tsi mê gia vào nhóm trong giai đoạn này. Nhóm đã lưu trữ cũng sẽ ko hiển thị vào kết quả tra cứu kiếm của Facebook.

Quản trị viên (Admin) sẽ ko thể chỉnh sửa thông tin chi tiết của nhóm đã lưu trữ. Chẳng hạn như mô tả hoặc ảnh, nhưng họ vẫn bao gồm thể xóa bài xích đăng cùng xóa hoặc chặn người cần sử dụng khỏi team.

Nếu quản trị viên quyết định hủy lưu trữ một đội đang ở chế độ lưu trữ, thì team sẽ được khôi phục trở lại bình thường với tất cả các thành viên sẽ gồm thể tiếp tục đăng bài xích.

Xem thêm:

Xóa nhóm

Xóa đội Facebook là một hành động mang tính vĩnh viễn. Bạn không thể mang nó trở lại lúc nó đã được xóa hoàn tất.

Cũng cần lưu ý rằng, miễn là người tạo nhóm ban đầu vẫn còn là một member, thì chỉ có họ mới gồm quyền xóa đội vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu như người tạo đã rời khỏi nhóm trước đó, thì bất cứ quản trị viên như thế nào cũng có thể thực hiện xóa team.


Ghi chú: Các thành viên vào nhóm sẽ nhận được thông tin lúc team đã được chuyển sang trạng thái Lưu trữ, nhưng họ sẽ không nhận được thông tin lúc đội bị xóa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Sau Lúc tất cả những người không giống đã bị xóa khỏi đội, hãy nhấn vào tên của bạn và chọn Rời nhóm (Leave sầu Group). Facebook sẽ xác nhận rằng một lúc bạn quyết định rời khỏi đội thì đội đó sẽ bị xóa bỏ. Bạn chọn Rời đội với xóa (Leave and Delete).


Ghi chú: Sau lúc dứt bước này, nhóm Facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn cùng không thể phục hồi. Vì vậy, bạn hãy cân nặng nhắc thật kỹ trước quyết định của bản thân.

Mẹo: Thật rủi ro, không tồn tại bí quyết nào để xóa sản phẩm loạt các member ra khỏi đội Facebook. Xóa từng member riêng rẽ lẻ là một quá trình tốn rất nhiều thời gian nếu như bạn có đến sản phẩm trăm tốt thậm chí là hàng trăm ngàn thành viên. Trong trường hợp này, bạn tất cả thể lựa chọn phương pháp Lưu trữ nhóm vị đó là một giải pháp nhanh chóng hơn.